เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ : WHITE ORCHID RIVER CRUISE  : 699.-

  เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์  WHITEORCHID RIVERCRUISE

   
  เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการล่องเจ้าพระยารับประทานอาหารค่ำบน เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ในบรรยากาศยามค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยา ที่แสนงดงามประดุจเมืองฟ้าอมร ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก ซาบซึ้งประทับใจไม่รู้ลืม เรือสำราญ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญลำใหญ่ ที่มีความโอ่อ่าสะดวกสบายพร้อมตกแต่งอย่างปราณีต รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 500 ท่าน เป็นเรือ 3 ชั้น โดยแบ่งเป็นชั้นที่1 ห้องแอร์ รองรับผู้โดยสารได้ 120 ท่าน / ชั้น 2 ห้องแอร์ รองรับผู้โดยสารได้ 200 /ชั้น 3 ดาดฟ้า (ไม่มีหลังคา เปิดโล่ง) สามารถชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำยามค่ำคืนได้อย่างรอบตัว 360 องศา และรองรับผู้โดยสารได้ 180 ท่าน นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ คือการแสดงคาบาเรต์โชว์ มีเพียงลำเดียวเท่านั้น
โปรแกรม ล่องเรือดินเนอร์เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ 
19.00 น. ลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ ณ.ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้สี่พระยา 
20.00น. ขอต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านสู่เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ สร้างความประทับใจแรกด้วยรอยยิ้มและเสียงเพลงต้อนรับ
  พร้อมเสิร์ฟด้วย Welcome Drink เครื่องดื่มซึ่งคัดสรรมา โดยเฉพาะ เชิญท่านชมการแสดงรำไทย ในขณะที่ท่านล่องเรือไปกับเรา ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับ รสชาติของอาหารที่หลากหลายแบบบุฟเฟต์นานาชาติ เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงจากนักดนตรี มืออาชีพ ท่านจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พระปรางค์วัดอรุณฯ วัดพระแก้ว จนถึงสะพานพระรามแปด ที่ประดับประดาด้วยแสงไฟสุดแสนตระการตา ชมการแสดงคาบาเรต์โชว์บนเรือที่มีเพียงแห่งเดียวในเมืองไทย สนุกสนานกับการเต้นรำ 
22.00 น. เรือไวท์ออร์คิด ฯ เทียบท่าส่งทุกท่าน พร้อมความประทับในโดยสวัสดิภาพ
   
อัตราค่าบริการนี้รวม 

1.ล่องเรือระยะเวลาประมาน  2 ชั่วโมง  

2.ค่าอาหารไทย-นานาชาติ บุฟเฟ่ต์ น้ำเปล่า ชาและกาแฟร้อน 

3.เครื่องดื่มต้อนรับท่านละ 1 แก้ว 

4.ดนตรีนักร้อง การแสดงรไทย และคาบาเร่ต์โชว์ 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม 

1.ค่าเครื่องดื่มพิเศษที่สั่งเพิ่มบนเรือ

2.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (กรณีออกใบกำกับภาษี )

*ไม่สามารถนำเบียร์หรือเครื่องดื่มอื่นๆขึ้นเรือได้ 

หากนำเหล้าหรือไวน์ขึ้นเรือ เสียค่าเปิดขวด 500 บาท/ขวด  

   

ขั้นตอนการจองและการชำระเงิน

* แจ้งชื่อจริง (ผู้เดินทาง1ท่าน) ชื่อเรือ +เบอร์โทรศัพท์ +วันเดินทาง+ จำนวนผู้เดินทาง  จากนั้นรอคอนเฟริมจากเจ้าหน้าที่เป็น SMS / line / mail เป็นเลขที่บัญชีพร้อมยอดเงิน

*. ลูกค้าชำระเงินโดยการโอนผ่านธนาคาร หรือผ่านทาง ATM หรือโอนทางอินเตอร์เน็ต จากนั้นแจ้งการโอนเงินกับเจ้าหน้าที่ โดยถ่ายสลิปส่งกลับมาตามช่องทางที่แจ้งไป

*. เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบยอดเงินความถูกต้อง จัดส่งเอกสาร Confirm ให้ลูกค้า SMS / line / mail  เพื่อเป็นหลักฐานให้ลูกค้านำไปแสดงรับบัตรหน้างาน

*. รอเดินทางตามกำหนดวันเดินทางนำหลักฐานคอนเฟริมไปยื่นที่โต๊ะเชคอินของเรือ เพื่อรับบัตรและสติกเกอร์ แล้วรอลงเรือตามเวลา 

 

* การยกเลิกการจอง *

 เนื่องจากค่าบริการเป็นราคาพิเศษ จึงไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนเเปลงเวลาในการรับบริการได้ ทางบริษัทฯ จึงของสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทุกกรณี หรือเลื่อนวันใช้บริการกะทันหัน เพราะทุกขั้นตอนในการดำเนินการมีค่าใช้จ่าย ดังนั้นจึงไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเงินได้ในทุกกรณี

 

หมายเหตุ: 

– สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ ช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด ผ่านทาง Lind ID : @veesmiletravel จะมีเจ้าหน้าที่ค่อยให้บริการตลอด 24ชั่วโมง

 

– การสำรองที่นั่ง กับทางเรือและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ Booking เพื่อทำการจอง / การเช็คที่นั่งบนเรือและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เจ้าหน้าที่สามารถเช็ค เเละConfrim Booking ให้ได้ในเวลาทำการของบริษัท 09.00 - 19.00 น. ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์

 

 

** แถมฟรี ! มินิเค้กวันเกิดฟรี(สำหรับลูกค้าเดินทางในเดือนเกิด )โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ ** 

 

 

เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์   Whiteorchid River Cruise

อาหารบุฟเฟ่ต์  Thai - Inter Buffet

การแสดงบนเรือ  ดนตรีนักร้อง รำไทย และคาบาเร่ต์โชว์

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

คำอธิบายแบบฟอร์ม
Visitors: 239,141