เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส4 (480 ท่าน)

เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส 4 ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2553 ซึ่งถือว่าเป็นเรือลำใหม่ล่าสุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดของบริษัท ฯ โดยมีขนาดความกว้างของตัวเรือ 12 เมตร และมีความยาว 55 เมตร ประกอบด้วย
เครื่องยนต์ขนาด 640 แรงม้า จำนวน 2 เครื่อง ตัวเรือทั้งภายนอกและภายในตกแต่งในสไตล์หรูหราและทันสมัย โดดเด่นด้วยการเน้นลูกเล่นของแสงไฟ LED ตามจุดต่าง ๆ เช่นฝ้าเพดาน ลอบบี้ และไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ ให้อารมณ์ที่ลื่นไหลไปตามแสงสีที่ถูกสลับสับเปลี่ยนกันไปทุกวินาที

สามารถรองรับผู้โดยสาร จำนวนมากถึง 480 ที่นั่ง โดยแบ่งเป็นที่นั่งชั้นบนจำนวน 300 ที่นั่ง ซึ่งเป็นที่นั่งแบบ เปิดด้านข้าง ภายใต้หลังคาสูงโปร่ง สามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เย็นสบายจากสายลมธรรมชาติในขณะที่เรือล่อง มีไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ และบาร์เครื่องดื่มไว้คอยให้บริการ ด้านหน้าเรือเป็นพื้นที่โล่งสำหรับจัดเป็นฟลอร์เต้นรำหรือทำ กิจกรรมต่าง ๆ และยังมีจุดเชื่อมต่อสำหรับเดินลงไปยังจุดชมวิวบริเวณหัวเรือชั้นล่างได้อีกด้วย ด้านท้ายเรือยังมีเคาท์เตอร์ พร้อมเก้าอี้สำหรับท่านที่ต้องการนั่งทอดอารมณ์ชมบรรยากาศแบบส่วนตัวหลังจากที่รับประทานอาหารเสร็จแล้วด้วย

ที่นั่งชั้นล่างสามารถรองรับผู้โดยสารได้จำนวน 180 ที่นั่ง เป็นห้องปรับอากาศในกระจกใส ทุกที่นั่งสามารถชมทัศนียภาพภายนอกผ่านกระจกใสที่ทำมุมให้เหมาะกับการชมทัศนียภาพในขณะที่นั่งรับประทานอาหารได้ด้วยเช่นกัน มีไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ และบาร์เครื่องดื่มขนาดย่อมไว้คอยบริการ โซนด้านหน้ามีฟลอร์สำหรับเต้นรำหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้และยังสามารถเปิดประตูด้านหน้าออกไปยังจุดชมวิวและยังสามารถเดินขึ้นไปยังบริเวณชั้นบนได้อีกด้วย

ภายในเรือ มีห้องครัวขนาดใหญ่สำหรับปรุงอาหารร้อน ๆ เสริฟแขกผู้มีเกียรติได้ตลอดเวลา เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส 4 ลำนี้ จำมีความเหมาสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการต้อนรับทุก ๆท่าน หรือสำหรับการจัดงานเลี้ยงขนาด ใหญ่ที่ต้องการความสะดวกสบาย ทั้งด้านอาหารและการบริการ ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้ท่านและแขกผู้มีเกียรติของท่าน เก็บความทรงจำอันล้ำค่านี้ไว้ตราบนานเท่านาน 
 
 

 
 

       

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส 4 Chaophraya Princess IV

 

Visitors: 490,770