เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล ( ความจุ 600 ท่าน)

Wonderful Pearl Cruise
สีสัน "วันเดอร์ฟูล เพิร์ล" มิติใหม่"เรือสำราญ" แห่งลำน้ำเจ้าพระยา
(เปิดให้บริการ Wonderful pearl เดือนพฤศจิกายน 2557)
 
เรือ "วันเดอร์ฟูล เพิร์ล" หรูหรา ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียโดยขนาดของลำเรือมีความยาว 65 เมตร กว้าง 14.5 เมตร จุผู้โดยสารได้มากถึง 650-800 คน แต่ถ้าปรับเป็นพื้นที่โล่งเพื่อจัดมินิคอนเสิร์ต จะสามารถจุคนได้ถึง 1,200 คน และภายในเรือยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการด้านความบันเทิงอย่างครบครัน อาทิ บันไดเลื่อน, อารยสถาปัตย์สำหรับผู้พิการ, ประตูออโตเมติก, บ่อน้ำพุบนดาดฟ้าเรือ, ห้องจัดสัมมนา, ห้องจัดเลี้ยง, เวทีแสดงดนตรีที่กว้างถึง 5 เมตร ลึก 3.5 เมตร, มีบาร์ให้บริการ 2 ชั้น ฯลฯ
ขับเคลื่อนด้วยระบบเรือดำน้ำ ทำให้แล่นลอดใต้สะพานได้ตลอดทุกช่วงเวลา ไม่ว่าระดับน้ำจะขึ้นสูงก็ตาม
 "วันเดอร์ฟูล เพิร์ล"ลำใหม่นี้จะให้บริการในเส้นทางล่องจากท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา) จนถึงสะพานพระราม 8 ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมสถาปัตยกรรมไทยตลอด 2 ฝั่งเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์บนเรือโดยกำหนดอัตราค่าบริการไว้ที่ 3,500 บาทต่อหัว เรียกว่าทั้งบรรยากาศ, การบริการ, อาหาร จะเป็นมาตรฐานสากล เหมือนได้เที่ยวเมืองนอก แต่รายล้อมด้วยธรรมชาติ, ศิลปวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมแบบไทย

 

เรือสำราญขนาดใหญ่ หรูหราระดับ 6 ดาว  “ เรือวันเดอร์ฟลูเพิร์ล ”เป็นเรือเรือ 3 ชั้น รองรับผู้โดยสารได้ถึง 700 ท่าน ล่องลำน้ำเจ้าพระยา โดยแบ่งเป็น ชั้นบนดาดฟ้า รองรับ 140 ท่าน  ชั้น 2  รองรับได้ 300 ท่าน  ชั้น 1 รองรับได้ 260 ท่าน

อัตราค่าบริการ  โปรโมชั่น 1,600 บาท / ท่าน 

 

       

Visitors: 484,493