การจองและการชำระเงิน

 

 

                 

 

 

 

 

 

 

                   เนื่องจาก วีสมาย แทรเวล เป็นทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ลูกค้าทุกท่านไม่ต้องกลัวโดนโกง จองแล้วไม่มีชื่อ ไม่มีที่นั่ง  เพราะเราตั้งใจให้บริการ มิได้มีความคิดที่จะเปิดบริษัทฯ ขึ้นมาเพื่อโกงและสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น ดังนั้นลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการ วีสมาย แทรเวล ขอจงมั่นใจในบริการที่ซื่อตรง จริงใจ ตั้งใจในปฏิบัติงานของเรา  และเพื่อสร้างความมั่นใจเรามีเอกสารการจดทะเบียนและชำระภาษี อย่างถูกต้องตามกฎหมายอ้างอิงการทำงาน และรายชื่อลูกค้าทั้งองค์กรขนาดเล็ก-องค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้บริการเราและพร้อมกันนี้เรายังร่วมกับบริษัทฯ ทัวร์ที่มีชื่อเสียงลำดับต้นๆ ในประเทศไทย รองรับการเดินทางท่องเที่ยวแบบคู่ แบบเดียว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเป็นการบริการเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าขณะท่องเที่ยวพักผ่อน ได้รับความสุขอย่างเต็มที่ ... 

 

ขั้นตอนการจอง

1. แจ้งชื่อจริง (ผู้เดินทาง1ท่าน) ชื่อเรือ +เบอร์โทรศัพท์ +วันเดินทาง+ จำนวนผู้เดินทาง ที่เบอร์ 02 - 863 0925 หรือ 087 - 4985244 หรือออนไลน์ผ่านเวบไชต์ หรือ Line ID : veesmiletravel ทางเราจะจองที่นั่งบนเรือให้ลูกค้า พร้อม Confirm แจ้งที่นั่งให้ทราบก่อนทำการชำระเงิน

2. ชำระเงินโดยการโอนผ่านธนาคาร หรือผ่านทาง ATM หรือโอนทางอินเตอร์เน็ต หรือชำระเงินสดที่สำนักงาน จากนั้นแจ้งการโอนเงินกับเจ้าหน้าที่

3. เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบยอดเงินความถูกต้อง จัดส่งเอกสาร Confirm ให้ลูกค้า 

4. รับเอกสารการจองทาง E-mail หรือ SMS รอเดินทางตามกำหนด  


การยกเลิกการจองล่องเรือ

เนื่องจากค่าบริการเป็นราคาพิเศษจึงไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเวลาในการรับบริการ ทางบริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหรือเลื่อนวันรับบริการในทุกกรณี


 

Visitors: 484,494